top of page

Collagen - “BẢO BỐI” SỨC KHỎE TỪ NHẬT BẢN CHO BA MẸ

Bạn có từng hỏi rằng: “Đã bao lâu rồi mình không nói những lời yêu thương đến Ba Mẹ! Đã bao lâu rồi không dành thời gian bên gia đình hay tặng Ba Mẹ một món quà ý nghĩa nào đó!”


Một mùa Lễ Vu Lan lại sắp đến, RICHITA BIHAKU tin đây chính là cơ hội tuyệt vời để nói lời cảm ơn đến đấng sinh thành của chúng ta. Và nếu bạn đang tìm một món quà để tri ân thì Richita Collagen có lẽ chính là bảo bối đặc biệt dành cho sức khỏe ba mẹ.


Khi tuổi tác càng cao, lượng Collagen tự nhiên càng giảm và việc bổ sung Collagen duy trì sức khỏe là rất quan trọng. Collagen giúp cung cấp độ ẩm và đàn hồi cho da, giảm thiểu nếp nhăn. Hơn nữa, Collagen còn hỗ trợ cải thiện chức năng khớp ở người cao tuổi, giảm nguy cơ loãng xương và cải thiện độ linh hoạt cho các khớp.


Lời khuyên khi chọn collagen: => Collagen từ thương hiệu uy tín, có kiểm nghiệm chất lượng => Collagen có hương vị thơm ngon, dễ uống => Collagen phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của ba mẹ


Tặng Ba Mẹ một quà tặng đặc biệt, chia sẻ tình thương trong dịp Vu Lan này. Với sản phẩm 𝗥𝗜𝗖𝗛𝗜𝗧𝗔 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗔𝗚𝗘𝗡 𝗣𝗘𝗣𝗧𝗜𝗗𝗘 𝗦𝗨𝗣𝗣𝗟𝗘𝗠𝗘𝗡𝗧, Richita Bihaku tự tin là sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí đẹp da - chắc xương - bồi bổ sức khỏe toàn diện.


Còn chần chừ gì mà không liên hệ đặt mua hàng ngay với Richita Bihaku! __________________ RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Trắng Da Trị Nám Made-in-Japan. Website: www.Richita.com Youtube: https://www.youtube.com/@RichitaBihaku CEO Thùy-Trang: (714) 914-4242 President Quý Nguyễn: (714) 925-8979 Đồng Thanh Tâm: (714) 224-6172 #richita #richitabihaku #collagenrichita #collagenpeptides #collagen

1 view0 comments

Comments


bottom of page