top of page

FISH COLLAGEN PEPTIDE TỪ NHẬT BẢN CÓ GÌ VƯỢT TRỘI HƠN COLLAGEN LOẠI THƯỜNG?Richita Bihaku sử dụng nguồn Fish Collagen Peptide đến từ Nhật Bản. Vậy Richita Collagen Peptide Supplement có gì khác biệt:


- Kích thước phân tử collagen: Fish collagen peptide có kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với các collagen thông thường.


- Độ hấp thu: Kích thước phân tử nhỏ nên dễ dàng hấp thu và chuyển hóa để tạo thành các acid amin nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu cho cơ thể có thể tổng hợp được collagen tự thân.

- Không có mùi tanh: Quá trình chiết xuất và xử lý bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản giúp loại bỏ mùi tanh mà vẫn giữ được đặc tính ưu việt của collagen.

- Nghiên cứu lâm sàng: Fish collagen peptide của Wellnex đã nghiên cứu lâm sàng hiệu quả sau 4-8 tuần sử dụng, hiệu quả vẫn được duy trì sau 4 tuần ngưng sử dụng.


- Thêm một điểm cộng cho Fish collagen peptide của Richita: + Chiết xuất từ cá biển sâu. Chính vì đây là loại collagen an toàn và ít gây dị ứng. + Fish collagen peptide thường có lượng calo rất thấp. Trong 1 lọ Richita Collagen chỉ chứa khoảng 20 calo nên việc bổ sung hằng ngày sẽ không gây tăng cân.


𝗥𝗶𝗰𝗵𝗶𝘁𝗮 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻 𝗣𝗲𝗽𝘁𝗶𝗱𝗲 𝗦𝘂𝗽𝗽𝗹𝗲𝗺𝗲𝗻𝘁 có bảng thành phần Thượng Hạng gồm: Fish Collagen Peptide kết hợp Tổ Yến Cao Cấp và Chiết xuất Nhau Thai, Hoa Anh Đào, Bonito Elastin Peptide. Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, và không chỉ giúp tăng độ đàn hồi cho da, trẻ hóa làn da mà còn nuôi dưỡng cho tóc móng chắc khỏe, ít gãy rụng.

__________________ RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Trắng Da Trị Nám Made-in-Japan. Website: www.Richita.com Youtube: https://www.youtube.com/@RichitaBihaku CEO Thùy-Trang: (714) 914-4242 President Quý Nguyễn: (714) 925-8979 Đồng Thanh Tâm: (714) 224-6172 #richita #richitabihaku #collagenrichita #collagenpeptides #collagen

5 views0 comments

Kommentarer


bottom of page