top of page

KHÁM PHÁ BẢNG THÀNH PHẦN “ĐẮT XẮT RA MIẾNG” CỦA RICHITA COLLAGEN PEPTIDE SUPPLEMENT

Richita Collagen Peptide Supplement - Dòng Collagen mới nhất của thương hiệu Richita Bihaku đã và đang mang đến rất nhiều công dụng “vàng” cho sức khỏe lẫn sắc đẹp, được các chị em yêu thích và tin tưởng. Tuy nhiên, liệu bạn đã khám phá hết bảng thành phần “Đắt xắt ra miếng” của dòng sản phẩm cao cấp này chưa ?

Với mong muốn đem lại những hiệu quả làm đẹp chất lượng nhưng phải đề cao về độ an toàn và lành tính, Richita Bihaku đã kết hợp những thành phần quý hiếm và giàu dưỡng chất nhất, được sử dụng trong các dòng sản phẩm High-end quốc tế như: + Tinh chất nhau thai ngựa Nhật Bản + Tổ yến cao cấp + Fish Collagen Peptide hàm lượng cao + Tinh chất hoa anh đào Nhật Bản + Các nhóm Vitamin C - B1- B6 Công dụng của tổ yến cao cấp và nhau thai không còn xa lạ gì đối với các tín đồ làm đẹp, khi được kết hợp cùng với các nhóm dưỡng chất của Collagen & Vitamin càng giúp tăng hiệu quả chống lão hóa, làm sáng da, và đem đến sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

Đây đều là những dưỡng chất tự nhiên, quý hiếm và đắt đỏ mà Richita đã ưu ái sử dụng trong dòng sản phẩm mới này, đặc biệt, có hương vị rất thơm ngon, dễ uống nhưng hoàn toàn không chứa đường, không gây ảnh hưởng đến người dùng. Đi đâu tìm kiếm một dòng sản phẩm cao cấp hội tụ đầy đủ những nguyên liệu cao cấp với hàm lượng Collagen cao như thế ? Chỉ có tại Collagen Peptide Supplement của thương hiệu Richita Bihaku!

__________________ RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Trắng Da Trị Nám Made-in-Japan. Website: www.Richita.com Youtube: https://www.youtube.com/@RichitaBihaku CEO Thùy-Trang: (714) 914-4242 President Quý Nguyễn: (714) 925-8979 Đồng Thanh Tâm: (714) 224-6172 #richita #richitabihaku #collagen


1 view0 comments
bottom of page