top of page

RICHITA COLLAGEN PEPTIDE SUPPLEMENT - MÓN QUÀ SỨC KHỎE SẮC ĐẸP DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN

Updated: Oct 1, 2023

Trao gửi món quà sức khỏe chính là cách bạn nói yêu thương những người thân, bạn bè của mình. Còn gì ý nghĩa hơn khi những người yêu thương của bạn nhận được những sản phẩm vừa mang đến vẻ đẹp về sắc vừa cung cấp những dưỡng chất bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.


Đây chính là lý do bạn nên lựa chọn Collagen Peptide Supplement của Richita để bày tỏ tấm lòng đến những người quan trọng trong cuộc sống.Với bảng thành phần hoàn toàn từ các dưỡng chất tự nhiên, lành tính, Collagen thích hợp cho mọi lứa tuổi, bên cạnh đó mùi vị dễ uống và thơm ngon sẽ giúp bạn “lấy lòng” người thân ngay trong lần đầu sử dụng.


Collagen Richita được bổ sung các hợp chất quý hiếm và giá trị như: nhau thai ngựa Nhật Bản, tổ yến thượng hạng, hàm lượng Fish Collagen cao,...đặc biệt hữu ích cho phái nữ và giảm nguy cơ loãng xương, bệnh tật cho người cao tuổi.


Hơn thế nữa, với thiết kế sang trọng và tinh tế, Richita Collagen Peptide Supplement là sản phẩm thích hợp nhất để biếu, tặng cho người thân, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người nhận.


Cùng Richita tặng nhau sức khỏe - sắc đẹp thay cho tất cả lời yêu thương không thể nói!

Liên hệ đặt hàng sản phẩm tại Richita Bihaku ngay để không bỏ lỡ những điều ngọt ngào và ý nghĩa này nhé

__________________ RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Trắng Da Trị Nám Made-in-Japan. Website: www.Richita.com Youtube: https://www.youtube.com/@RichitaBihaku CEO Thùy-Trang: (714) 914-4242 President Quý Nguyễn: (714) 925-8979 Đồng Thanh Tâm: (714) 224-6172 #richita #richitabihaku #collagenrichita #collagenpeptides #collagen5 views0 comments

Komentáře


bottom of page