top of page

TÁC HẠI CỦA ÁNH SÁNG XANH TỪ ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH LÊN DA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Từ trước đến nay chúng ta đều nghĩ ánh sáng từ màn hình máy tính hay điện thoại đều chỉ gây hại cho mắt mà ít ai biết đây cũng là nguyên nhân không nhỏ tác động đến làn da.


Cùng Richita Bihaku tìm hiểu những ảnh hưởng của ánh sáng xanh đối với làn da và cách bảo vệ da khỏi những tác hại từ đó nhé!


Theo các nghiên cứu khoa học, tiếp xúc với ánh sáng xanh dài ngày có thể gây ra: Đẩy nhanh quá trình phân huỷ Collagen và Elastin khiến cho da bị nhão, lão hoá sớm và mất đi độ đàn hồi, săn chắc. Khiến da mất dần độ ẩm và trở nên khô hơn, dễ bám khuẩn và dẫn đến da dễ nổi mụn hơn. Đặc biệt, đây cũng là lý do làm gia tăng sắc tố da, xuất hiện các đốm nâu và tàn nhang khiến da không đều màu.


Để bảo vệ làn da tuyệt đối, hãy bổ sung thêm hợp chất collagen và chăm sóc da chuyên sâu từ bên trong kết hợp bôi kem chống nắng hàng ngày. Một số thành phần hiệu quả giúp ngăn chặn sự lão hóa và ảnh hưởng của ánh sáng xanh như: Hợp chất Collagen cao cấp Các nhóm vitamin C, B1, E, B6,... Các dưỡng chất thiên nhiên và dưỡng ẩm!


Bỏ qua những điều đơn giản hàng ngày sẽ khiến da trở nên thiếu sức sống, cùng Richita Bihaku chăm sóc làm da trẻ đẹp của bạn từ những điều nhỏ nhất!


RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Cao Cấp Nhật Bản, mang đến “chìa khóa” làm đẹp toàn diện mà nàng không thể bỏ qua !


____________________________________

RICHITA BIHAKU - Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Trắng Da Trị Nám Made-in-Japan. Website: www.Richita.com Youtube: https://www.youtube.com/@RichitaBihaku CEO Thùy-Trang: (714) 914-4242 President Quý Nguyễn: (714) 925-8979 Đồng Thanh Tâm: (714) 224-6172 #richita #richitabihaku #collagenrichita #naturalskincare #RichitaSkincare

6 views0 comments

Comentarios


bottom of page